Cho thuê & hỗ trợ quản lý kho bãi

Nhằm phục vụ quý đối tác có nhu cầu sử dụng kho bãi tại các nhà máy sản xuất & gia công sơn nước của ASA GROUP chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê quản lý kho bãi. Nếu quý đối tác không sử dụng dịch vụ kho bãi tại các nhà máy sản xuất của chúng tôi thì chúng tôi chỉ phục vụ pha màu sơn theo cả lô sản xuất, vì hàng hóa đó không có mã vạch quản lý.

Cho thuê & hỗ trợ quản lý kho bãi | Giacongsonaz.com

Chi phí pha màu tại AZ Paint bao gồm:

  • Tiền màu: tính theo giá màu nhập trên máy pha màu tự động
  • Nhân công pha màu, dán tem nhãn và khấu hao máy pha

Khách hàng có thể tự thuê kho bãi của riêng mình để tiết kiệm chi phí và chủ động sản xuất. Trong trường hợp khách hàng không có kho bãi riêng, ASA GROUP cung cấp dịch vụ cho thuê quản lý kho bãi thành phẩm theo tiêu chuẩn của nhà máy.

  • Giá thành thuê kho bãi từ 5.000.000đ/tháng đến 7.000.000đ/tháng tùy theo quy mô của khách hàng.

Hàng hóa lưu tại nhà máy cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định để có thể chạy quy trình quản lý công nghệ số.

Hàng hóa tại kho của các nhà máy sản xuất có hệ thống quản lý mã vạch riêng, khách hàng có thể được cập nhật liên tục hàng ngày sản phẩm của mình thông qua hệ thống phần mềm.

Hàng hóa phải đạt chuẩn theo tiêu chuẩn đã định sẵn, những hàng hóa thuê máy theo công nghệ riêng sẽ không lưu tại nhà máy mà chỉ lưu tại kho tạm hoặc lưu tại kho khách hàng.

Quá trình đặt hàng đối với các hàng hóa sử dụng kho bãi sẽ thông qua APP, WEB, các tiến trình hàng hóa từ lúc đặt đến lúc đi đều được cập nhật chi tiết để khách hàng kiểm soát.

*****

ASA GROUP là đơn vị chuyên sản xuất & gia công sơn nước hàng đầu, duy nhất hiện nay có thể tư vấn miễn phí & cung cấp cho quý khách trọn gói các dịch vụ liên quan đến ngành kinh doanh sơn nước.

Mọi thông tin cần biết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

  • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ
  • Nhà máy sản xuất sơn miền Bắc: Cụm CN Thanh Oai, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất sơn miền Nam: Bình Tiền 2, X. Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 0888.97.3355 / Zalo: 091.1155.118
  • Website: www.giacongsonaz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon