Có nên lựa chọn các loại sơn tường giá rẻ?

Có nên chọn các loại sơn tường giá rẻ? Là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người đang muốn sơn lại hoặc sơn mới cho những bức tường nhà của mình để bảo vệ tường tốt hơn với điều kiện khí hậu gió mùa khắc nhiệt như ở Việt Nam. Tuy nhiên, thế nào là sơn rẻ, rẻ về giá, hay rẻ về chất lượng? Với mức tiền mình có thể chi ra thì dùng sơn loại nào là rẻ?….Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây của sơn chúng tôi các bạn nhé!

NHƯ THẾ NÀO LÀ SƠN RẺ?

Đầu tiên hãy tìm hiểu thật kỹ về khái niệm sơn nước giá rẻ. Nhiều người biết tới các loại sơn trên thị trường nhưng lại khó có thể phân biệt được đâu là sơn giá rẻ. Vì vậy đầu tiên cần phải tìm hiểu về khái niệm của loại sản phẩm này rồi mới tiến hành tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng, ưu, nhược điểm của sản phẩm.

Có nên lựa chọn các loại sơn tường giá rẻ? | Giacongsonaz.com

Đối với người dùng, sản phẩm sơn nước giá rẻ cũng là tập hợp khá rộng lớn. Vì ở mỗi mức thu nhập khác nhau, khách hàng lại có quan niệm về sơn giá rẻ khác nhau.

Ví dụ: Có khách hàng cho rằng sơn A-B-C với mức giá X (Vnđ) là sơn giá rẻ. Nhưng cũng có khách hàng lại nghĩ khác khi lựa chọn các loại sơn D-E-F có giá Y (Vnđ) và giá Y > X…… là sơn giá rẻ được sử dụng để thi công với công trình của mình. Vậy còn tùy vào mỗi người mà các bạn có thể đưa ra những định mức, khái niệm khác nhau về sơn nước giá rẻ. Có 2 loại về sơn giá rẻ mà các bạn có thể nên nắm rõ:

  • Sơn giá rẻ về Tiền: Với những khách hàng không quan tâm đến chất lượng, miễn là sơn lên được tường nhà thì giá thấp nhất là giá rẻ. Các sản phẩm sơn giá rẻ thuộc loại này thường có chất lượng kém, nhanh xuống cấp.
  • Sơn giá rẻ về chất lượng: Với các khách hàng quan tâm đến chất lượng của sản phẩm thì sơn giá rẻ sẽ được so sánh dựa trên chất lượng của sản phẩm sơn. Chất lượng thấp giá thành sẽ thấp, tuy nhiên vẫn có trường hợp giá khá cao nhưng chất lượng lại không được như ý muốn bởi khách hàng đã gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Trường hợp này, quý khách cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn được loại sơn phù hợp nhất nhé.

VẬY, CÓ NÊN SỬ DỤNG SƠN GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

Tùy vào mục đích của mỗi người mà các bạn có thể tự lựa chọn được câu hỏi cho riêng mình? Theo Abott Paint thì các bạn nên sử dụng loại sơn giá rẻ về chất lượng để vừa có thể giúp công trình của bạn bền vững lâu dài tránh việc công trình nhanh xuống cấp phải thi công lại dẫn đến chi phí từ ban đầu rẻ nhưng lại trở thành đắt hơn bởi các chi phí sơn sửa lại không phải là thấp đâu các bạn nhé!

Có nên lựa chọn các loại sơn tường giá rẻ? | Giacongsonaz.com

Trên là những chia sẻ về sơn giá rẻ? Hi vọng với những chia sẻ trên, chúng tôi đã giúp bạn có thể tự trả lời và đưa ra quyết định có nên sử dụng sơn giá rẻ không rồi đó.

*****

Nếu quý khách đang có nhu cầu gia công sơn để sở hữu cho mình một nhãn sơn với thương hiệu riêng thì có thể liên hệ trực tiếp với ASA GROUP chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

ASA GROUP là đơn vị chuyên sản xuất & gia công sơn nước hàng đầu, duy nhất hiện nay có thể tư vấn miễn phí & cung cấp cho quý khách trọn gói các dịch vụ liên quan đến ngành kinh doanh sơn nước.

Mọi thông tin cần biết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

  • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ
  • Nhà máy sản xuất sơn miền Bắc: Cụm CN Thanh Oai, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất sơn miền Nam: Bình Tiền 2, X. Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 0888.97.3355 / Zalo: 091.1155.118
  • Website: www.giacongsonaz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon